Không gian lưu trữ rộng rãi bên trong "khối rubik" đa chiều

Không gian lưu trữ rộng rãi bên trong "khối rubik" đa chiều

Chỉ cần nắm lấy phần tay cầm của chiếc tủ hình rubik và đẩy nhẹ là cả "thế giới lưu trữ" rộng rãi sẽ hiện ra trước mắt bạn.

Một món đồ nội thất vừa có "ngoại hình" bắt mắt, vừa có tính năng ấn tượng, cung cấp cho bạn không gian lưu trữ hoàn hảo dù trong phòng khách hay phòng bếp. Chiếc tủ có tên Cubrick của hãng Yard Sale Project (Iran) là một món nội thất như vậy. Dù mới xuất hiện trên thị trường được một thời gian ngắn nhưng hiệu ứng mà nó mang lại vượt quá mong đợi của nhà sản xuất. Chắc hẳn bạn cũng sẽ cảm thấy thú vị khi khám phá Cubrick.

Tủ đa năng Cubrick là một sản phẩm độc đáo của hãng Yard Sale Project đến từ Iran

Tủ đa năng Cubrick là một sản phẩm độc đáo của hãng Yard Sale Project đến từ Iran.

 

Tủ đa năng Cubrick là một sản phẩm độc đáo của hãng Yard Sale Project đến từ Iran.

Cubrick khiến chúng ta liên tưởng tới khối rubik đa chiều. Nó không sử dụng nhiều màu sắc mà ghi điểm bằng sự sang trọng và tinh tế. Bề ngoại được sơn màu bắt mắt, bên trong lót vải Impale với tông màu tương phản vô cùng nổi bật.

Nhà thiết kế đã tạo ra 3 mẫu tủ với kích thước khác nhau để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, bao gồm: Cubrick Twenty/ Decanter (160 x 60cm), Cubrick Sixteen (130 x 60cm) và Cubrick Twelve (100 x 60cm). Cùng với đó là bảng màu phong phú với khoảng 20 màu đủ cấp độ: hồng tím ngọt ngào, trắng tinh tế, xám thanh lịch hay xanh ngọc hiện đại... để người dùng tha hồ lựa chọn cho phù hợp với sở thích.

Cubrick Decanter chính là phiên bản tủ đựng đồ uống với chiều cao lý tưởng cho phép chủ nhân lưu trữ các chai rượu vang, bia... hay những mẫu ly tách cao thấp khác nhau, phục vụ cho những buổi tiệc tùng. Trong khi đó, Cubrick Sixteen và Cubrick Twelve lại là lựa chọn cho những quý cô có sở thích sưu tập giày dép hay phụ kiện thời trang. Điều quan trọng là tính linh hoạt của Cubrick tựa như khối rubic, cho phép chúng ta sử dụng nó ở những vị trí khác nhau.


Phản hồiĐiền thông tin của bạn vào khung dưới đây

(5 stars)
Xin mời chọn sao đánh giá...
wait image
Gửi đi